Bs ơi dạo này em tăng cân nhiều, mà không giảm được dù đang tập aerobics. Tập xong ăn nhiều hơn cả bình thường. Làm sao giảm thèm ăn và có thuốc giảm béo thật sự nào ko Bs?
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần ăn nhiều rau quả nhiều chất xơ. Thuốc giảm cân trên thị trường có nhiều loại Tuy nhiên nguồn gốc ít rõ ràng. Bạn cần khám DInh Dưỡng để được tư vấn nhé. Thân ái