Cho em hỏi làm cách nào để diềud hoà kinh nguyệt ạ. Và những thực phẩm nào thì góp phần giúp điều hoà kinh nguyệt và tốt cho sức khoẻ sinh sản của phụ nữ. Và những biểu hiện thường thấy ở chứng buồng trứng đa nang ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Biểu hiện buồng trứng đa nang là rối loạn kinh nguyệt, rậm lông, mụn trứng cá nhiều. Để điều hòa kinh nguyệt do buồng trứng đa nang bạn có thể sử dụng các loại thuốc tránh thai chứa hormon nữ. Bạn nên đi khám để được tư vấn chứ không nên tự uống nhé. Thân mến.