Bác sĩ cho em hỏi em uống sữa Insulac infant 1 của trẻ sơ sinh rồi cho con bú sữa mẹ của em vậy các chất trong sữa có được con em hấp thu ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn uống sữa Insulac infant 1 của trẻ sơ sinh rồi cho con bú sữa, còn tùy thuộc vào sự hấp thu của bạn mà trong sữa của bạn cũng có thể có các thành phần có trong sữa Insulac infant, vì vậy bạn cho con bú các thành phần được hấp thu vào sữa của bạn có thể bổ sung cho con được, bạn nên cho con bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, vì sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ không 1 loại sữa nào tốt hơn sữa mẹ đối với trẻ bạn nhé. Thân mến.