Mẹ e bị khớp đau khớp gối đã lâu. Và e có hầm chân gà và đậu phộng(lạc) rồi cho mẹ e uống nước hầm thôi. Như vậy có tác dụng tốt đến khớp gối k,? Cám ơn bác sĩ.w
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên cho mẹ ăn cả phần cái nữa nhé, theo nghiên cứu thì uống nước hầm không chứa nhiều chất dinh dưỡng lắm. Ngoài ra bạn nê đưa mẹ đi khám để được uống thuốc tạo dịch khớp vì có thể mẹ bạn bị thoái hoá khớp. Thân mến.