E cao 1m68 nặng 45kg có phải gầy không ạ ?! Bác sĩ hãy cho em một liệu trình tăng cân với ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo như BMI thì đúng là bạn thiếu cân rồi. Đầu tiên bạn nên đi khám tổng quát xem có bệnh mãn tính nào làm bạn không thể tăng cân được không. Nếu không có bệnh gì thì bạn chỉ cần tập luyện thể dục thể thao và ăn uống đủ chất. Liệu trình tập và ăn uống phụ thuộc vào sở thích và sức khỏe tổng thể của bạn ví dụ như bạn thích ăn món gì, tình hình kinh tế của bạn ra sao. Nên với thông tin như vậy khó có thể tư vấn được. Bạn nên tới bác sĩ dinh dưỡng hoặc các trung tâm gym để được tư vấn nhé. Thân mến