Bs chỉ em cách tăng cân đi ạ,em cao 1m62 nặng 45kg,ăn uống đầy đủ dinh dưởng ko chán ăn và em đang sử dụng sữa đặc có đường.ngày 2 ly sáng & tối trước khi đi ngủ.có ảnh hưởng gì sức khẻo ko BS và có cách nào tăng cân ko ạ ?em cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bao nhiêu tuổi ạ. Bạn nên tập thêm thể dục và duy trì chế độ như thế này sẽ có kết quả tốt bạn nhé. Nhớ ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày! Thân!