Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em bị an uống va ngủ không ngon giấc. Nguoi thiếu can .cao 162 nang 58 kg. Em muon tang can thêm vài ký. Trên mạng có thuốc tăng cân Hoàng Thông không biết uống được ko nhờ bác tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn, Việc tăng cân bằng cách dùng các thuốc trên mạng là rất mơ hồ, vì các thuốc này hầu như không có kiểm nghiệm lâm sàng, không có các cơ quan quản lý cụ thể, cũng như chịu trách nhiệm. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phương pháp như tập thể dục thể thao thường xuyên để kích thích sự thèm ăn nhé, Thân