Chào bác sĩ cho cháu hỏi cách giảm béo nào là an toàn .xin cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn. Giảm béo là hình thức không tích lũy mỡ, giảm cân nặng. Vậy để giảm béo ta cần giảm tích lũy mỡ và giảm cân nặng. vì vậy ta cần hạn chế tinh bột,các chất mỡ và tăng cường vận động thể lực để tiêu hao năng lượng đã nạp vào. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả. Và có 1 phương pháp điều trị giảm mỡ bụng bằng châm cứu rất nhanh. Bạn có thể khám thêm chuyên khoa Đông Y để điều trị an toàn nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.