Em chào bác sĩ ! bác sĩ cho e hỏi loại thuốc như hình e gửi có được lưu hành sử dụng k ạh? gd e có 1 người quen bảo thuốc từ malaysia gửi về nhưng e k thấy nguồn gốc xuất xứ nên rất lo khi người nhà sử dụng ah. mong bsi giúp e. e cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Bất kì loại thuốc nào nếu không rõ nguồn gốc xuất xứ, không rõ nơi đăng kiểm và kiểm duyệt khi sử dụng đều có nguy cơ gặp rủi ro, khi đó thì ngoài người sử dụng ra thì chẳng ai chịu sự rủi ro đó thay họ cả. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng loại thuốc này nhé. Thân gửi bạn,