Bác sĩ cho e hỏi thịt heo khi mua về rữa nước với muối ăn hàng ngày sau đó trong nước xuất hiện nhiều bọt như vậy là thịt có hoá chất phải không ah ?
Trả lời:
Chào bạn Khi rửa thịt có nhiều bọt có thể thịt này đã được phun hoặc nhúng vào hóa chất để giữ cho thịt tươi ,trường hợp này bạn nên ngâm thịt trong nước muối có pha thêm một thìa dấm ,ngâm trong 10 phút sau đó có thể luộc lên đổ nước đầu đi mới chế biến thành món ăn nhé Thân mến