năm nay tôi 24 tuổi tôi bị vấn đề về việc tăng cân, mặc dù đã ăn uống rất nhiều và cải thiện mỗi ngày nhưng tôi vẫn khó tăng cân. có ngưòi giới thiệu tôi sử dụng tảo mat troi gold plus bác sỉ tư vấn tôi có nên dùng và phải sử dụng thế nài để có hiệu quả
Trả lời:
Chào bạn! Các sản phẩm tăng cân trên thị trường rất nhiều. Hàng giả cũng rất nhiều vô vàn trên thị trường. Bạn muốn chọn loại nào thì nên xem có được bộ ý tế cấp phép không. Và tham khảo xem những người đã sử dụng thật sự tốt không. Quan trọng việc tăng cân vẫn là chế độ ăn và tập luyện hợp lý. Chúc bạn mạnh khỏe!