Em chào BS, BS cho em hỏi em uống bột yến mạch xay nhuyễn với sữa tươi có lên cân ko ạ. BS tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào em 100gr bột yến mạch nguyên chất có 380kCal, 100ml sữa bò tươikhông đường là 50kCal, hai thực phẩm này em ăn ngoài bữa chính có thể tăng cân đấy. Nói chung, nhu cầu dinh dưỡng người trưởng thành khoảng gần 2000kcal/ ngày. Thân ái