thưa bác sĩ cháu đang uống thực phẩm bổ sung canxi calccluk corbiere nhưng cháu muốn phát triển chiều cao thì có cần uống thêm gì không ạ . Vì cháu nghe nói uống canxi không sẽ bị sỏi thận
Trả lời:
Chào em! Ở độ tuổi 15 thì chiều cao của em đang còn phát triển thêm nữa. Ngoài bổ sung canxi hợp lý, em nên bổ sung thêm dinh dưỡng đầy đủ từ thực phẩm. Luyện tập thể thao những môn như bơi lôi, bóng rỗ, bóng chuyền cũng là cách giúp tăng chiều cao của cơ thể. Thân mến!