Bác sĩ ơi, em từ trc đến giờ rất khó mập, nhưng ốm rất dễ, khi e sdung wisdom tăng cân thì nó tăng cân nhưng mặt lại tròn hẳn ra, e sợ là do tích nc của sản phẩm ko tốt, e có xem trang mạng báo chí có nói sản phẩm này nên e hơi sợ, bác sĩ giải thích cho e biết về điều này nhé, và cho e hoi thêm e đã chăm sóc và chế độ ăn hợp lí này nọ nhưng e ko mập như mong muốn dc, e ăn không ngon miệng, e có thể dùng pharmaton hay thế nào ko vậy bác sĩ. Mong sự tl từ bác sĩ ))
Trả lời:
Chào em! Có nhiều nguyên nhân làm em không thể tăng cân: ăn thiếu lượng; ăn thiếu chất; cơ thể kém hấp thu do thiếu lợi khuẩn tiêu hoá, do nhiểm giun,... Em nên uống thuốc xổ giun định kì 4-6 tháng/lần Ăn uống đầy đủ thức ăn ở các nhóm: đường, đạm, mỡ, vitamin và khoáng chất (ăn uống không kiêng cử, đa dạng) Tập thể dục Việc uống thêm các loại thực phẩm chức năng tăng cân mà không cải thiện là do chưa giải quyết đúng nguyên nhân (wisung chủ yếu bổ sung đạm; Pharmatin bổ sung vi chất) Trường hợp của em, đầu tiên em nên xổ giun, ăn uống kết hợp tập thể dục. Có thể uống thêm Sữa non nhé (có chứa nhiều canxi, lợi khuẩn tiêu hoá và một số yéu tố tăng trưởng)! Chúc em tăng cân thành công!