Bác sỉ cho hỏi Rựou tỏi có tác dụng gi voi sức khoẽ , cách lam rựou tỏi và cách sử dung
Trả lời:
Chào bạn! Trong tỏi có thành phần iốt và tinh dầu, song thành phần chủ yếu là Allicin có công dụng kháng khuẩn, kháng virus và kháng ký sinh trùng Các nghiên cứu phân tích cho thấy, rượu tỏi có thể chữa được 4 nhóm bệnh: - Các bệnh xương khớp (viêm đau khớp, vôi hóa các khớp, mỏi xương khớp...). - Bệnh đường hô hấp (viêm họng, viêm phế quản, hen phế quản...). - Bệnh tim mạch (tăng huyết áp, huyết áp thấp, xơ vữa động mạch). - Bệnh đường tiêu hóa (ợ chua, khó tiêu, viêm loét dạ dày - tá tràng). Tuy nhiên không nên lạm dụng nhiều, mỗi ngày tầm 1-2 ly mà thôi Thân