Bác sĩ dinh dưỡng cho e hỏi trẻ 12 tháng tuổi ăn cơm nát liệu có hại k,
Trả lời:
Chào em! Thông thường khi trẻ mọc đủ 16 răng lúc này bé được khoảng 18 tháng thì bắt đầu ăn cơm nát được. Và ngoài 2 tuổi thì trẻ có thể ăn cơm cùng gia đình, nói là ăn cơm cùng gia đình nhưng trẻ vẫn phải có chế độ riêng như là thịt băm nhỏ, rau mềm... Và luôn luôn bổ sung thêm sữa cho bé vào các bữa phụ. Nếu cho ăn cơm quá sớm sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, trẻ không hấp thu được. Chúc bé nhà bạn mau ăn chóng lớn!