chào bác sĩ. hiện nay tôi rất là gầy.. tôi muốn tăng cân, trên mạng có bán sản phẩm tăng cân k biết có nên dùng hay không ạ..
Trả lời:
Chào bạn! Trên mạng có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng có thông tin ghi tác dụng tăng cân, có những sản phẩm hỗ trợ tốt, uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhưng cũng có rất nhiều sản phẩm không rõ ràng, hàng kém chất lượng khi dùng thì không có tác dụng với người sử dụng. Bạn nên chọn sản phẩm uy tín và nên được bác sỹ tư vấn trước khi sử dụng. Vấn đề thứ 2 là bạn rất gầy. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ để loại trừ các bệnh lý mạn tính có thể ảnh hưởng tới thể trạng của bạn. Để tăng cân bạn nên đến gặp bác sỹ Dinh dưỡng để được tư vấn về chế độ ăn hợp lý, tập tuyện thể lực phù hợp với hoàn cảnh công việc của bạn. Thông tin đến bạn và chúc bạn sức khỏe.