chào bs .be nha e dc 7tháng va đang ăn dặm e muốn bổ sung thịt lươn cho bé ăn dc không .e nghe một số mẹ nói .ăn thịt lươn be sẽ bị đi ngoài .vì lươn có vị lạnh
Trả lời:
Chào bạn! Thời kỳ bé ăn dặm rất dễ bị đi ngoài, tất cả những thức ăn mới và lạ với bé đều có thể xảy ra tình trạng vậy, và còn tuỳ thuộc vào phản ứng hệ tiêu hóa của từng bé nữa. Lươn là thực phẩm rất bổ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho bé. Bạn nên cho bé ăn thử, bữa đầu cho ít thôi sau đó tăng dần như vậy con mới thích ứng kịp. Chúc bé nhà bạn mau lớn!