Dạ thưa bác sĩ . Vấn đề của e là thế này ạ . E cao 1m8 nhưng chỉ có 54-55kg . Cơ thể quá gầy . Ăn nhiều cũng k thể béo được . E đã dùng rất nhiều loại sữa nhưng cũng khả quan . Cũng có đi tập gym nhưng cũng k tác dụng . Nay e đang muốn dùng 1 loại thực phẩm chức năng mà theo giới thiệu của nhà sx là có thể tăng cân . Tên sp là Babi clynic :) bác sĩ cho e lời khuyên có nên dùng k ah
Trả lời:
Chào em! Hiện tại cơ thể của em ở trạng thái gầy, dưới mức chuẩn tối thiểu. BMI của em là 17 với em nặng 55 kg. Cân nặng của em nên giữ ở mức 65-70 kg là lý tưởng. Có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có quảng cáo là giúp tăng câ, tuy nhiên phần lớn các sản phẩm đó không có thông tin chính thống về mặt nghiên cứu cũng như tác dụng, và hầu hết không có hiệu quả nhiều trong quá trình sử dụng. Vấn đề tăng cân phụ thuộc phần lớn vào chế độ ăn uống, khẩu phần và mức hoạt động thể lực của em.Em nên đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để bác sĩ tư vấn về chế độ ăn và hoạt động phù hợp với em.Ngoài ra em cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần để sàng lọc và phát hiện sớm những bệnh mà mình có thể mắc phải và ảnh hưởng tới cân nặng của em. Các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ quá trình phục hồi cơ thể và tăng cân sẽ được bác sỹ tư vấn nếu em muốn dử dụng. Thông tin đến em và chúc em sức khỏe.