bác sỹ ơi xin lỗi đã làm phiền, vậy bác sỹ có thể cho em biết cụ thể em nên ăn các loại thức ăn gì được không ạ? mong bác sỹ có thể kể chi tiết một số loại thức ăn, rau,quả và các loại đồ uống em xin chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần kiêng một số thức ăn cụ thể như: các loại thịt, hàng hoá đóng hộp, xúc xích, thịt mỡ, món ngon hải sản, một số hoa quả và trái cây (chanh, cam, quýt, nho), bánh ngọt ngọt, các loại hạt, sô cô la, bánh mì. Bạn có thể ăn bữa ăn nhiều rau, chất xơ..vv. Thân!