Em muốn hỏi về thuốc tăng cân tiến hanh uông có ảnh huong gi đến sức khoe ko ah. Em chưa lấy ck và sinh con nên trước khi mua dung e rat sợ nó ảnh huong đến việc đo. E cảm on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay trên thì trường có rất nhiều người quảng cáo rầm rộ về các thuốc tăng cân nhưng thực tế là thuốc này chưa được kiểm nghiệm hiệu quả vì vậy em không nên dùng. Em muốn tăng cân có thể thay đổi chế độ ăn, ăn uống đủ chất đúng giờ, tập luyện thể dục đều đặn. Thân!