Bs cho em hỏi uống super amino 6000 trước khi ăn có làm giảm thèm ăn giảm hấp thu thức án ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Super amino 6000 bao gồm các amino axit, giúp phục hồi lượng protein của cơ sau tập thể thao, cũng như tăng lượng cơ nhanh và nhiều cho các bạn tập gym. Dùng thuốc trước buổi tập và ăn 15-30p bạn nhé. Và bạn yên tâm, thuốc sẽ không có tác dụng làm giảm thèm ăn, cũng như giảm hấp thu thức ăn. Chúc bạn sớm có thân hình như ý muốn. Thân!