chào bs, e bầu 16 tuần, hôm qua có ăn canh củ sen nấu giò heo, sau đó có uống 1 ly sữa tươi. cho e hỏi sen và sữa tươi có kỵ nhau tạo ra chất độc hại thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hạt sen vốn nổi tiếng rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là phụ nữ trong thời gian mang thai. Bởi không chỉ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chế biến được nhiều món ngon dễ ăn mà hạt sen còn là một vị thuốc dân gian cực tốt cho sức khỏe với nhiều công dụng như bồi bổ cơ thể, an thần, dưỡng thai…Hạt sen với sữa tươi không kỵ nhau, và nhiều người cón nấu món chè hạt sen sữa tươi nữa bạn nhé. Bạn không cần lo lắng nữa nhé! Chúc sứ khỏe!