chào bs, cho e hỏi, nếu ăn canh củ sen nấu thịt heo sau đó uống 1 ly sữa tươi thì có kỵ nhau gây chất độc không ạ. có gây hại đến thai nhi không ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại chưa có thông tin nào cho thấy khi ăn củ sen vói thịt và uống sữa gây độc cho mẹ và bé vì vậy bạn không quá lo tuy nhiên khi có thai bạn nên cẩn thận trong chế độ ăn uống để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé bạn nhé Thân mến