Khoảng vài tháng nay e đã bắt đầu giảm cân,cân nặng đã giãm đáng kể. Nhưng e cãm thấy từ lúc giảm cân ,khuôn mặt e trông trở nên xanh xao và hốc hác dần. Bs có phương pháp nào để khuôn mặt của e đầy đặn và tròn trịa như trước mà k tăng cân k ạ. mong bs giúp ạ
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi và thường giảm cân do giảm ăn uống thì sẽ giảm ở mặt trước rồi mới đến tay chân và bụng, còn nếu em giảm cân theo chế độ ăn kiêng và tập thể dục kèm theo thì mới là điều tốt nhất, vì vậy BS không rõ em giảm cân bằng phương pháp gì để tư vấn chính xác cho em hơn. Em hãy phản hồi lại cho BS để BS tư vấn rõ ràng hơn nhé. Thân mến.