Bác sĩ cho e hỏi: E gầy và rất khó tăng cân . E thấy họ bán thuốc này trên facebook rất nhiều và có nhiều người mua uống cũng tăng cân. Vậy bác sĩ cho e lời khuyên có nên sử dụng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Những loại thuốc trôi nổi trên thị trường thường không rõ nguồn gốc, không có nghiên cứu về tác dụng hiệu quả...hơn nữa rất dễ gặp hàng giả. Dinh dưỡng tốt nhất là bữa ăn hàng ngày, bạn nên có chế độ ăn giàu dinh dưỡng hơn nữa, có thể bổ sung sữa dành cho người gầy. Nếu thấy bất thường gì cũng nên khi khám và điều trị bệnh nếu có trước bạn nhé! Chúc sức khỏe!