dạ e chào bác si, e năm nay 23t, e muốn uống sữa bột tăng cân nguyên kem thì nên uống loại sữa nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa bột tăng cân, nhưng có một vài loại sữa được nhiều người biết đến và là sản phẩm của các hãng sữa nổi tiếng như: Ensure Gold Vigor. Ngoài ra, trên thị trường hiện tại có nhiều sản phẩm sữa đảm bảo dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cân bạn có thể tham khảo như: dòng sữa bột Vinamilk Sure Prevent, sữa bột nguyên kem Vinamilk và một số loại sữa có nguồn gốc từ tự nhiên như sữa bắp, sữa dừa, sữa đậu phộng… Bạn có thể thao khảo thêm và sử dụng bạn nhé! Chúc sức khỏe!