Chào bs! Bé nhà tôi được 4 tháng tuổi. Ngoai bú mẹ hàng ngày bé uống thêm 200ml sữa công thức. Vậy bé có cần bổ sung thêm canxi k vì tôi sợ bé bị lùn. Nếu bổ sung thì bao nhiêu là đủ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé không có các biểu hiện của thiếu canxi như rụng tóc hình vành khăn, có mồ hôi trộm, ngủ thường giật mình về đêm. Nên nếu bé không có các biểu hiện trên thì bạn không cần phải bổ sung canxi cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!