Dạ thưa bs cho em hỏi bí đau già luộc chín xong rồi đem xay nhuyễn khuấy đều với sửa tươi ko đường để tủ lạnh đắp mặt và mát xa da mỗi ngày khi tắm có làm trắng da ko ? Xin bs trả lời giúp em !
Trả lời:
Chào bạn! Chưa có nghiên cứu nào khẳng định là bí đao xay nhuyễn trộn sữa có tác dụng làm trắng da. Bạn có thể cân nhắc làm thử, nhưng cần dừng ngay nếu thấy các biểu hiện kích ứng da bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!