chào bs ạ. con năm nay sắp tròn 17t ạ. con bây giờ là 52kg. con muốn lên 70kg trong vòng 6 tháng tới ạ. liệu có được không. bs tư vấn giúp con với. con có nên uống thuốc bổ. hay thuốc gì để nhanh lên cân không ạ.
Trả lời:
Chào con ! Con không nên dung thuốc tăng cân sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe và còn làm tăng quá mức con nhé , tốt nhất con có thể tập gym và thêm khẩu phần ăn và thêm số bữa ăn hằng ngày của mình , ngủ sớm không được thức khuya , và hạn chế tối đa chất kích thích con nhé ! Thân ái chào con !