Chào bác sĩ em là sinh viên nên không có điều kiện nấu ăn. Em ăn cơm tiệm thường thiếu rau nên em có dùng multi vitamin hãng puritan pride có tốt không ạ dùng lâu dài có sao không voi lai nó có tăng cân không. Cảm ơn bác sĩ nhiều. Em cao 167 nặng 57.5 kg có phải ốm không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Không có gì có thể thay thế rau xanh bạn nhé, trong bữa ăn bạn nên tăng cường rau xanh. Nếu không có nhiều ra trong bữa ăn, bạn có thể ăn thêm hoa quả, trái cây. Các thực phẩm bổ sung vitamin chỉ hỗ trợ, chứ không nên dùng kéo dài và dùng như một thức ăn thay thế. Chúc bạn sức khoẻ!