Dạ! Con em nay 14 tuổi bé hơi bị lùn và dư cân khoảng thời gian 6thang trước đến nay mỗi sáng em cho bé uống 1 ống calcium corbiere 10ml và chiều cũng 1 ống như vậy. Mới hôm qua bé đi khám bệnh được bs cho uống mỗi sáng chỉ 1 ống calcium corbiere 5ml thôi. Như vây là 6 tháng nay bé uống calcium corbiere bị quá dư . Vậy có sao không bs ? Xin bs trả lời giúp em ! Em thành thật biết ơn ạ ! ....
Trả lời:
Chào chị, Hiện tại, thì bé chưa có biểu hiện gì của biến chứng khi quá liều canxi. Để giúp bé hấp thu canxi tốt hơn, chị khuyên bé nên tập thể dục mỗi ngày, vì nếu không tập thể dục thì cơ thể cũng không hấp thu canxi. Bé có thể tập bơi, tập aerobic, chạy bộ,... Thân mến