Chào bác sĩ em thuộc dạng khó tăng cân ăn 1 ngày 5 bữa mà khó lên. 1 tháng nay em đi tập gym và có dùng thực phẩm bổ sung có tên super mass gainer của hãng dymatize thấy có hiệu quả khá tốt, dùng xong 1 bịch em tăng 2-3 kg. Nhưng dạo này lướt web thấy có một số người nói uống bị nóng gan và bị mụn nhưng đối với em thì không thấy mụn gì cả. Em xin bác sĩ tư vấn em có nên mua bịch thứ 2 dùng tiếp không. Hiện tại em cao 166 nặng 58 kg cần tăng lên 62 kg . Em cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Super mass gainer là một thức uống giàu năng lượng của Mỹ, sản phẩm được đưa vào thị trường Việt Nam qua đường xách tay nên chưa có thông tin đánh giá hiệu quả thực tế với người Việt Nam. Tuy nhiên sản phẩm có nguồn gốc từ công ty uy tín. Nếu thâý có tác dụng tốt, bạn có thể dùng. Đó chỉ là một thực phẩm giàu năng lượng, protein, khoáng chất nên an toàn. Chúc bạn sức khoẻ!