Chào e năm ni 17 tuổi e cao 1m72 mà chỉ nặng 56kg e muốn tăng kg thì phải làm sao e hay ăn khuya mà mấy cũng ko lên kg nào
Trả lời:
Chào bạn. Nếu theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO thì bạn thiếu cân và chiều cao, hiện tại bạn ăn uống đầy đủ các chất , nên ăn nhiều bữa trong ngày , ăn thêm các bữa vào buổi tối, có thể ăn thêm mỡ và đường, tập luyện bình thường không quá sức , không thức khuya , tình thần thoải mái , không uống rượu bia và các loại nước kích thích , uống thêm các loại sữa giàu chất béo . Thân mến.