bs giúp em với ạ. có cách nào tăng cân mà k ảnh hưởng đến vòng 2 k ạ
Trả lời:
Chào em ! Việc em muốn tăng cân mà không muốn tăng vòng 2 thì nên làm như sau ; - Chủ yếu tăng cân do cân là do ăn uống nên các bạn cần chú ý tới dinh dưỡng. Khi muốn tăng cân, tôi ăn từ 5-6 bữa/ngày và không kiêng bất cứ loại thực phẩm nào. Khi cơ thể tăng cân, tôi vẫn giữ mức ăn như vậy nhưng tập trung vào các thực phẩm ít đường, ít béo và ăn nhiều trái cây. - Tập trung nhiều vào protein không có nghĩa bạn sẽ cắt hoàn toàn tinh bột. - Sử dụng những loại thực phẩm gần gũi với thiên nhiên như thịt, cá, trứng, rau cải, trái cây. - Ngoài ra, bạn nên hạn chế các món ăn chứa nhiều dầu mỡ, đường, đặc biệt là các loại bánh kẹo, đồ ăn nhanh. - Việc một ngày ăn bao nhiêu bữa sẽ tuỳ vào chế độ dinh dưỡng mỗi người, nhưng cần đảm bảo lượng calo vào cơ thể ít hơn lượng calo tiêu thụ nếu mục tiêu của bạn là giảm mỡ, giảm cân. Thân chào !