Em là con trai ăn kiêng giảm cân băng bột đậu thì có bị tăng vòng 1 không ạ.nếu có thì cách khắc phục là gì ạ.em xin cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Ở tất cả các loại hạt và mầm của các loại hạt thì có hàm lượng estrogen cao vì vậy khi ăn nhiều thì có thể nội tiết nữ tăng , vòng ngực to ra một chút nhưng bạn không quá lo ngại với hàm lượng ấy thì không ảnh hưởng nhiều đến vòng ngực , để an toàn thì bạn có thể thay thế các hạt bằng các loại rau củ . Thân mến.