chao bac si. cho chau hoi la. lam sao biet duoc khi minh thieu canxi. va uong loai nao tot nhat ak
Trả lời:
Chào cháu ! Muốn biết chính xác thiếu canxi thì cháu phải đến bệnh viện làm xét nghiệm kiểm tra cháu nhé , còn bổ sung thì có thể bổ sung bằng đường ăn uống , các loại sữa là tốt nhất còn nếu nặng thì bác sĩ sẽ chỉ định thuốc ! Thân ái chào cháu !