xin chao bs con e duoc 20 thang can nag 10kg 75cm rat kén an ngay an 4 lan buoi tối an cháo gói truoc khi ngủ ngày ngủ 1 lan buoi trua ngay bú 1 bich sữa tuoi buoi toi 2 bich nhung van k len can hay bệnh vặt cho e hoi lam sao cho con e len cân nhanh k kén an nữa vì khong co điều kiện nên e đã cho con uong sữa tuoi dc 3 tháng roi
Trả lời:
Chào em, Ở lứa tuổi này, bé đã có tập ăn cơm được. Em nên tập cho bé ăn cơm dần, ăn với mọi người trong gia đình, thức ăn có đủ gia vị, em cũng nên luộc các loại rau, củ, quả sau đó cho bé tự cầm ăn để bé tự khám phá thức ăn. Ngoài ra, em nên cho bé vận động ngoài trời, cho bé ăn thêm sữa chua và các loại nước trái cây để bổ sung muỗi khoáng và vitamin, tăng sức đề kháng cho bé. Thân mến