cho hỏi trong 100g loại cá biển nào cung cấp nhiều dưỡng chất nhất liên quan đến phát triển chiều cao nhất ạ?
Trả lời:
Chào em, Muốn phát triển chiều cao, em cần tập thể dục đều mỗi ngày và nên tập ngoài trời để tăng hấp thu canxi và vitamin D. Em cũng nên uống sữa mỗi ngày vì sữa là nguồn cung cấp canxi và các chất bổ dưỡng cần thiết cho tăng chiều cao. Mức độ hấp thu canxi của cơ thể sẽ phụ thuộc vào mức độ em chơi thể thao. Em chơi thể thao càng nhiều thì cơ thể sẽ hấp thu càng nhiều giúp em phát triển chiều cao hơn. Thân mến