e đang uống c sủi. liệu khi em ddi kham suc khoe trong thành phần c sui có ma tuy không bac sy. em cam ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Trong thành phần của C sủi không có chất ma túy nhé chỉ có VitaminC 1000mg thôi . Nếu cháu dùng Loại Efferalgan-Codeine sủi : Trị cảm sốt, đau nhức, trị ho, nhưng chỉ sử dụng cho người lớn vì trong thuốc chứa hoạt chất là thuốc phiện. Nếu đi khám sức khỏe , cháu nên trao đổi với bác sỹ khám nội khoa hiện tại cháu đang dùng thuốc gì đề bác sĩ biết nhé Thân chào !