chào bác sĩ,con tên Hào 13 tuổi bác sĩ có thề nêu thực đơn ăn kiêng 3 bữa:sáng,trưa,chiều không ạ CÁM ƠN BÁC SĨ!!
Trả lời:
Bạn cần ăn đủ chất, vừa đủ no, ăn cơm (hoặc thực phẩm thay thế cơm như bánh mì, bún, phở, nui) vừa phải, ăn đủ đạm từ thịt, cá, trứng, tôm, đậu hũ (ưu tiên thịt, cá nạc). Ăn nhiều rau và trái cây. Uống ít nhất 500 ml sữa không đường mỗi ngày, có thể ăn thêm sữa chua, phô mai. Hạn chế thức ăn nhiều béo (thịt mỡ, thức ăn chiên, rán) và đồ ngọt (bánh, kẹo, nước ngọt, trà sữa). Không ăn muộn sau 20h.