thưa bác sĩ, chuyện là cháu ăn nhiều (5-6 bữa)có tập gym, nhưng lại đi nhiều(2 lần 1 hoặc 2 ngày). Cháu cao 1m66 mà có 47kg. Cháu tập và ăn đầy đủ mà vẫn ko lên. Vậy cháu phải làm sao ạ? Cháu có lên thực đơn dd đầy đủ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do quá trình hấp thu không tốt hoặc do rối loạn chuyển hóa cũng có trường hợp do di truyền , ngoài ra có thể do bạn bị mắc một số bệnh mà chưa phát hiện được vì vậy bạn nên đi khám tổng thể để tìm nguyên nhân và có hướng khắc phục cụ thể . Thân mến.