chào bác sĩ, cho cháu hỏi nếu cơ thể mình không hấp thu được chất dinh dưỡng mớ.i thải phân phải không ạ? Cháu thì ăn nhiều (5-6 bữa) mà đi cũng nhiều (2 lần 1 hoặc 2 ngày phân to và mềm), vậy có tốt không bác sĩ?
Trả lời:
Chào em, Đây là cơ chế hấp thu bình thường của em. Nếu em vẫn tăng cân và chiều cao theo đúng lứa tuổi thì không cần lo lắng gì cả. Thân mến