Xin chào các bác sỹ! bé nhà em chậm tăng cân nên em mua thêm sữa hỗ trợ tăng cân cho bé. bé nhà em được 10 tháng nhưng em mua nhầm hộp Clinutren Junior cho bé 1-10 tuổi. cho em hỏi bé nhà em có dùng được loại sữa này không vậy?
Trả lời:
Chào bạn không biết bé nhà bạn có bú sữa mẹ hay không hay hoàn toàn bú sữa công thức? Hiện nay, để cải thiện dinh dưỡng và cân nặng của bé người ta khuyến cáo cải thiện bằng chế độ ăn dặm: cải thiện chất lượng, thành phần các chất, thói quen ăn uống, cách thức chế biến, bổ sung vitamin D ... Trong đó dầu mỡ thực vật , động vật được ưu tiên tăng thêm so với các trẻ bình thường khác. Sữa công thức được sử dụng theo độ tuổi, nếu bạn mua nhầm thì chờ 2 tháng nữa là bạn có thể cho bé uống đúng với tuổi khuyến cáo