Chào bác sỹ! Em có điều muốn hỏi là vợ em ốm nghén, ăn uống không được tốt thì em cần mua những loại thuốc bổ nào cho vợ em ạ, vợ em bầu được 5 tuần rồi ạ. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vợ bạn ốm nghén , ăn uống không được tốt, bạn nên cho vợ bạn ăn các thức ăn lỏng có nhiều dinh dưỡng, chia nhỏ các bữa ăn kết hợp cho uống thêm sữa của bà bầu theo số tháng tuổi thai, nếu nôn nhiều không ăn uống được thì nên đưa đến cơ sở y tế để được khám và nếu cần thiết các bác sĩ sẽ cho truyền dịch nuôi dưỡng đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của con bạn ạ. Thân mến.