bác sĩ cho em hỏi. em gầy... ăn uống cũng rất được . thậm chí ăn đêm. đêm nào cũng ăn rồi uống sữa bổ sung thêm nữa. xổ lãi 6th 1 lần. nhưng vẫn ko tăng cân . có thuốc nào hay thực phẩm chức năng nào hổ trợ tăng cân hiệu quả mà có lợi ko tác dụng phụ hay tác hại gì ko bác sỹ. em cám ơn !
Trả lời:
Chào em ! Em nên đến trung tâm dinh dưỡng để các bác sĩ khám và hướng dẫn cụ thể cho em về cách tăng cân nhé . Hiện tại các thực phẩm chức năng chưa có ý kiến chính thức của bô y tế. Thân chào !