chào bác sĩ. mấy tháng trước em có uống mấy lọ thuốc bắc tăng cân hoàng phượng nhưng dừng thuốc lại không buồn ăn uống gì .em phải làm sao bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Không rõ những sản phẩm tăng cân đó trong gồm những thành phần gì nên khó lòng tư vấn được cho em. Đầu tiên em phải đi kiểm tra xem có bệnh mãn tính gì không, chữa những bệnh mãn tính. Ngoài ra, có thể uống bổ sung thêm các vitamin nhóm B, kèm theo tăng cường về chế độ ăn uống, uống sữa, ăn pho mai, tăng chế độ đạm, ăn nhiều hoa quả ,rau xanh kèm theo tập vận động thể dục thường xuyên, chế độ ăn ngủ điều độ. Chúc em khỏe mạnh !