Chào bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị ăn rồi cũng cảm giác đói, chưa ăn cx vây. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào cháu Không biết cháu hay ăn thức ăn gì? chiều cao cân nặng của cháu ra sao? ở tuổi đang phát triển như cháu, nhiều khi lượng thức ăn cần nhiều hơn người bình thường để hoạt động. nếu cân nặng và chiều cao của cháu bifnht hường thì cháu cũng không nên quá lo lắng đâu