Chào bs cho em hỏi siro yến xào nào tốt ạ dành cho trẻ biếng ăn
Trả lời:
Chào em ! Nếu muốn sử dụng sản phẩm yến sào làm sẵn cho em bé thì thị trường có nhiều loại, trong đó loại Yến sào của Công ty Khánh Hòa Nha trang (đây là một Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa. Công ty Yến sào Khánh Hòa được UBND tỉnh giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên Yến sào). Sản phẩm Nước yến sào Sanest trẻ em lọ 62ml (với số lượng vừa tầm cho bé uống /1 lần). Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest trẻ em được sản xuất từ nguồn Yến sào thiên nhiên do Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác tại các đảo Yến Khánh Hòa kết hợp với Taurine và Orafti GR. Em có thể cho bé uống đều đặn 1lọ/ngày trong khoảng 3 đến 4 tuần/ 1 đợt hỗ trợ (tùy theo thể trạng của bé, sự cần bồi dưỡng cho bé nhiều hay ít trong giai đoạn này) hoặc cách 1 ngày hay 2 ngày cho bé dùng 1 lọ.. Chúc bé hay ăn chóng lớn.