bs cho tôi hỏi. con tôi 5tháng cân nặg dc 6.5kg. cao 65cm. liệu có phải suy dưỡng k. va con tôi lười ăn. k chịu ti sữa ngoài
Trả lời:
Chào bạn Không biết bé nhà bạn tháng này tăng bao nhiêu cân? với cân nặng này thì bé cũng hơi nhẹ cân. Nếu 1 tháng nay bé không tăng được cân, bạn có thể xem xét cho bé ăn dặm sớm hơn 1 chút cùng với sữa mẹ. Với những bé bu mẹ thì không nhất thiết phải cho bé uống thêm sữa công thức